Những gam màu trang phục mới mẻ cho nam dân công sở

Các kiểu màu trang phục cách tân cho nam nhân viên văn phòng

Đối với trang phục văn phòng bên cạnh các món đồ thời trang ưa chuộng như sơ mi, quần âu, vest với gam màu truyền thống như đen, sáng trắng, thì các kiểu màu cách tân như đỏ, xanh là khá ít được dân phòng sử dụng. Nhằm đổi thay cho bản thân nhất là với những chàng trai công sở sôi nổi thích thú công việc đổi mới thì những kiểu màu rực rỡ sẽ phần nào giúp tăng thêm ý tưởng đổi mới hơn.

 Xem thêm các mẫu áo vest nam : shop áo vest nam đẹp 2018


ĐỏMột kiểu màu được nhận định là có khả năng lôi cuốn, quyến rũ phái đẹp, bởi đó chẳng có gì thấy lạ khi mà các chàng trai công sở ưa thích sự sáng tạo chọn cho mình các gam màu này. Một chút sắc đỏ mix thêm nhưng món chi tiết phụ có tông màu trung tính cũng quá đủ để khiến cho set đồ thời trang này trở nên vui tươi, tạo khá nhiều hứng khởi và năng lượng để làm việc hơn.

Cách đơn giản nhất để mix đồ với vest màu đỏ vẫn là một chiếc áo phông hoặc sơ mi sáng trắng phía trong. Nếu bạn muốn trông bảnh hơn thì một chiếc quần chinos cùng màu đỏ là lời khuyên khá thích hợp. Tuy nhiên bạn cũng phải cần tới các màu sắc trung tính của bộ phận phụ ví da đen, cặp da đen,….nhằm làm giảm bớt sự nổi bật của gam màu rực rỡ này.

>>> Sơ mi navy thời trang màu trung tính giúp hài hòa hơn với sắc đỏ

 Tham khảo thêm các mẫu áo vest nam: mua áo dạ blaze nam cao cấp


Xanh coban


Tiếp theo đó là kiểu màu xanh coban. Dù khá rực rỡ nhưng xanh coban không hề làm mất đi vẻ nam tính của người mặc lên nó. Xanh coban giúp người dù rằng là kén vẫn nhận thấy “an toàn” và nhất là không gây nhàm chán hay lỗi mốt. Đây là sắc màu của sự tươi trẻ và mạnh mẽ bởi vậy rất dễ để nam giới có thể chưng diện và kết hợp trang phục. Gần như gam màu này phù hợp với toàn bộ màu da, màu tóc cùng với điểm mạnh nữa là cả hai phái đều có thể diện đẹp với kiểu màu xanh coban. Với các chàng trai thích sư bứt phá thì trang phục hoa văn trang trí xanh dương là sự chọn lựa chẳng hề tối.

Tìm hiểu thêm : áo đũi nam


Vàng rạng ngời


Với gam màu vàng rạng rỡ sẽ đích thực biến bạn thành một chàng trai văn phòng hết sức sôi nổi và tính cách, màu vàng luôn mang lại cho bạn một một năng lượng làm việc đầy tràn. Và biết đâu rằng những quan điểm hay ho, đổi mới lại được nảy lên từ sự tự tin vào bộ cánh của mình.

Giá như bạn không phải là người thích độc đáo trong đám đông, thì bạn hãy chọn trang phục chỉ cần có một số điểm sáng màu vàng nhất định, chỉ cần một vài điểm nhấn nhỏ cũng đủ nhằm thu phục mọi ánh nhìn vào bạn.


http://nj-oceancity.com/thoi-trang-blazer-danh-cho-cac-chang/


 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s